Thiết kế web Hội An - Công ty thiết kế website Hội An
Thiết kế website
2018-04-24 05:10:00
0 views

Thiết kế web Hội An - Công ty thiết kế website Hội An

Công ty thiết kế web Hội An có xuất phát điểm là Dịch vụ thiết kế Web Hội An được thành lập vào tháng 2 năm 2010.

Công ty ra đời trong giai đoạn ngành Công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ và bùng nổ tại Việt Nam, đặc biệt sứ mệnh của Công ty là đem đến cho khách hàng những dịch vụ và giải pháp hữu ích nhất. Web Hội An đã lựa chọn cho mình con đường đi lên là “ lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu”.Công ty TNHH giải pháp thương hiệu ATZ là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, tư vấn giải pháp, lắp đặt, xử lý sự cố máy tính, máy in, camera và SEO thương mại điện tử..

 

thiết kế web hội an

Tại sao lại cần phải thiết kế website?

Giờ đây, nhà nhà dùng internet, người người dùng internet, ở bất cứ đâu cũng thấy có kết nối mạng. Bây giờ, thay vì người ta ra đường tìm hiểu thông tin hay mua sắm thì lại chọn cách ở nhà lướt web, một cách đơn giản và nhanh chóng để có được những thứ mà họ muốn.

Như vậy, có thể thấy website chính là phương tiện kết nối và truyền thông tin nhanh, hiệu quả nhất. Vì thế, nếu bạn không có một website cho mình, tức là bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để kết nối với những đối tác, khách hàng tiềm năng rồi.

Tuy nhiên, không phải cứ có một website đơn thuần là đủ. Trang web phải thực sự thu hút và có giá trị thực sự về cả phần hình ảnh lẫn nội dung. Việc quá cẩu thả và sơ sài sẽ cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp của bạn dẫn đến không gây được thiện cảm cũng như không tạo được niềm tin nơi người truy cập.

Vì những lý do đó, bạn cần phải lựa chọn được dịch vụ thiết kế web tại Hội An một cách chuyên nghiệp nhất và ATZ chính là đơn vị mà bạn có thể trao trọn niềm tin tuyệt đối bởi:

  • ATZ sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, nhiệt thành và giàu sức sáng tạo
  • Bằng nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với chuyên môn cao, biết nắm bắt các xu hướng mới sẽ đem đến một website chất lượng và ấn tượng
  • Thái độ làm việc nghiêm túc, nhanh chóng và hiệu quả
  • Giao web đúng thời hạn và có nhiều chính sách bảo hành, bảo trì web về lâu dài
  • Tiếp nhận những yêu cầu khó nhất
  • Giá cả hợp lý và không phát sinh các chi phí